Thai 39tuần

Các c cho e hỏi e 39tuần r . Ma cứ đau bụng cầu nhưng lại đi cầu ko đc. Co ai giống e ko ạ. Cứ đau la zô ngồi cả hơn tiếng trong tolet ma vẫn ko đi cầu được m.n ạ. Cứ liên tục cả tuần nay. Có khi đi đau quá tr nhưq chỉ đi ra đc tý xíu r ko ra nưa. Khó chịu qua tr. Với bủi sáq e hqua e co ra dịch nhầy đặt màu vàng nhạt r ts trưa đau bụq nằm nghĩ 2tiếng bớt đau .các c cho e hỏi chuyển da thật la ntn ạ. E thấy gần sinh r nên ko mún đi khám vài khi nao vỡ ối hoạc đau quá thi ms đi nhưq hiện tượq trên lm e khó chịu quá. Co ai pị như e ko ạ. Bé vẫn gò va đạp bih thươq

9 Các câu trả lời

Chắc m bị bón ak, m ăn nhìu rau xanh vào. Nếu đau chằn bụng dưới thì chắc là dấu hiệu chuyển dạ

lúc đó vào viện là vừa. hoặc là vỡ ối rồi thì cũng vào viện luôn

phải 3-5 phút lại bắt đầu đau, đau tầm 30 giây -1 phút ấy

ăn khoai lang, mồng tơi vào, uống thật nhiều nước m

chuyển dạ là đau theo cơn nhé mẹ

đi khám thử đi chứ 39tuần rồi

chuc m vượt cạn thành công

em bé lớn hơn nó thế thôi

sap sinh oy m