ăn dặm

Máy chị có kinh ngiệm chia sẻ loại bột ăn dặm nào tốt mà tăng cân cho bé kh ạ.

13 Các câu trả lời

M cho ăn bột bên c này #zlo_0369750063 .Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

em cho bé ăn thức ăn ray mom ạ, rau củ hoặc cháo ray + nước dùng dasy

hồi mình cho bé ăn bột henz thấy ngon và bé cũng lên cân nhẹ

Bột ăn dặm của b Ngọc nhi Nguyễn Sđt 0973/699/682 này m nè

Ko nên cho trẻ ăn bột ăn dặm nha mom

tùy con có hấp thụ đc ko m

còn tùy vào bé nữa

Mình cho bé ăn cháo

hip nhé

😀