bé yêu

Có mom nào cho bé ăn dặm chưa ạ ăn loại bột nào tốt cho bé chia sẻ cho e với e k bt nên cho pe ăn bột nào tốt ạ

14 Các câu trả lời

M cho ăn bột bên c này #zlo_0369750063 .Bột thơm mịn hỗ trợ tiêu hoá á. Tv bé ăn ngoan mà tháng đầu ăn dàm lên hẳn 700gr ý. Con lên cân mà mẹ thấy sướng .B vào tham khảo thử xem bảo c ý tv cho xin thực đơn luôn

HiPP nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Gạo , yến mạch của gerber tốt lắm đó m. Ăn ngọt 1 thời gian rồi chuyển qua mặn nhé

Ăn bột ngọt khoảng mấy ngày đổi wa bột mận z mom

vinamik cung co nhiu bot ngon do m. m cho be an vi ngot truoc

Bột hipp hay bón nên khi cho bé ăn phải theo dõi

Z bột gì k bị bón ạ

bot hipp cua optimun m

Bột Hipp nha Mom.

chuc m suc khoe