Chào các mẹ, e đang mang thai ở tuần thứ 9, hồi hộp lắm ạ, cũng rất mún bít giới tính của bé

E thích đồ ngọt lắm ạ

1 Trả lời

16w trở lên sẽ biết giới tính bé nếu bác sĩ giỏi và máy xịn nhé mom. Còn ko thì phải trên 18w mới biết. Nếu mom có điều kiện thì làm xét nghiệm NIPT sẽ biết sớm hơn. Đừng ăn nhiều đồ ngọt sẽ gây tiểu đường thai kỳ. Và thèm ăn vị gì ko nói dc giới tính thai nhi mom ạ. Chả liên quan gì cả. Hên thì trúng, xui thì trật. Vậy thôi hà