Ano po ba home remedies na pwede gamitin para malaman ang gender?? 13 weeks pregnant po. Salamat po.

38 Replies

hahahah😅 nkakatawa ka te,, 2nd baby mu n pla dpat alam mo ng ULTRASOUND lng mkakasgot jn s tnong mu,, tska 13weeks plng nmn pla yng tummy mo syado ka nmng ngmamadale🙄😂

13 weeks ? D pa nmn makikita gender ng baby pag ganyang weeks ah Nong 23 weeks nga po ako d pa sure yung ultrasound ko kong boy ba tlga naging sure lang ngyun 27 weeks ko via CAS

Ultrasound lang mommy. Don't ever try sa mga hilot, albularyo or midwife. Wag sumunod o maniwala agad sa mga matatanda. Gentle reminder lang. 😊

Walang home remedy. Pangalawang baby mo na pala yan, eh di dapat alam mo na ultrasound ang pinaka accurate kung gusto mo alamin ang gender 🤦

4y ago

😂 mejo tama ka jan

Ung iba wag nyo nman sya ibash.. Ganyan dn nman kayo atat malaman gender ni baby. Kahit na alam nmn natin n ultrasound lang makakasgot😂

13weeks? di pa yan makikita even sa ultrasound,at lalong walang home remedies na pede makapag reveal ng gender ng baby mo🙂

20weeks aqu ngpa ultrasound s gender. kita n xia. magwait k po untill madevelop n ung gender nia then pa ultrasound k po.

maaga pa satin gusto ko na din malaamn ng gender ng baby ko 14 weeks naman ako pero ayun wait wait lang 🤣

2nd baby mo na wala ka paring common sense? 😂 ultrasound lang makakapag sabi ng gender ng baby mo. Jusko

Ultrasound lang te. 2nd baby mo n pala dapat alam mo na. Mema post lang talaga hays