Ano po ba home remedies na pwede gamitin para malaman ang gender?? 13 weeks pregnant po. Salamat po.

38 Replies

hintayin mo momsh mag 6months..chill lang..wag mag madali baka ma stress mo si baby..

Pag 5 months na ung tummy mo magpa ultrasound ka para malaman mo gender ng baby mo

try mo to.. salamin salamin sabihin sa akin, gender ni baby iyong i reveal ✌️😂

4y ago

😂😂😂😂

no ba yan 2nd baby mo na yan ate...alam mo na dapat gawin magpaultrasound ka ate.

Ultrasound only, 13 weeks is too early wait for your 6 months para sure.

Home remedies? Bakit, sakit ba yan? Nakakaloka ka.. 🤦‍♀️

4y ago

😂😅

Wala po, ultrasound lang talaga makakapagsabi ng gender

Pa ultrasound kana po mommy. Doon lang po un malalaman.

Wala pong remedies para dyan..Pa ultrasound ka po..

ultrasound po. wag masyadong excited 😅