My one year old son gusto lang parati sa boob ko matulog pag sa araw. Nakakatulog naman siya sa gabi sa crib niya, gusto ko na sana iwean na siya pero hindi ko alam kung paano ko siya papatulugin

3 Replies

How about itry mo ib magpatulog sa kanya sa araw para masanay na siya matulog na hindi na nagbrebreasfeed sayo

I tried vegemite when feeding , need mo gamitan ng mga lasa na hindi niya gsusto