pa advice nman po!!?

my dalawang baby ako panganay ko 2yrs old bunso ko 5month lng..nahihirapan aqo pag magkasakit ang isa d pwd hnd madamay ang bunso ko ngaun my sipon cla pareho..ung iaadvice kz skin ni doc.na gamot d tumatalab xa 5month ko..nkakaawa hirap na hirap sya huminga ano kya maganda gawin?thank you po☺

3 Replies

Try nyo din nasal saline spray or drops for baby and sipsipin yung sipon gamit nasal aspirator.

Hello mommy, I usually nebulize my baby using salinase for clogged nose. It helps him sleep better.

5y ago

mommy gano kadami ung salinase ? pwede ba gawin yan for 1 month old babg ? grabe din sipon eh .. di naman natalab ung gamot na reseta ng pedia nia

thank you soo much po☺