3months baby

Mga mommshi pa advice po prob ko toh sa baby ko mgumpisa lumabas sya hngang ngaun 3months sya hirap sya mg poop 4days to 5 days lagi breastfeed sya mlambot nman tyan nya bkt kya ganun ano kylangan gawin normal lng ba ito sa knya ntatakot nko pa help po anu mganda gawin tas lagi mtigas d nman msyado pero d tulad ng iba baby malambot sya lagi my laman

1 Reply

As long as breastfed naman po normal lang na minsan matagal magpoops si baby

Related Articles