Pinagbiyak na bunga

flex ko lng ung mga junakis ko na parang kambal. ung panganay ko(leftside) boy 3yrs old na xa ngaun at c bunso(rightside)girl 1month plang xa ngaun. nakakatuwa clang tingnan pinagbiyak na bunga talaga cla. kayo mga momsh magkamukha din ba mga anak nyo nung baby pa cla?

Pinagbiyak na bunga
13 Replies

Cguro gnyan dn pag labas ng baby girl q sis pina 4D q same n same cla ng mukha ng 1sy baby q s ryt side ung 1st baby ko sa left ung soon bebe girl ko

4y ago

prang kambal baby mo sis hehe

Cutie ng baby mo mamsh para silang kambal magkamukhang magkamukha 😊 Isa palang baby ko, 7months sya ngayon. Para silang pinagbiyak ng tatay nya 😂

4y ago

Thank u momsh. Gnon din ung dalawang anak ko kamukha lahat ng ama nila. Piniagtatawanan ako ng mga kapatid ko wla manlang dw nakuha sakin. Inubos lahat ng ama.😅

Same here mamsh .. panganay ko boy 6yrs old na ngayon ung 2nd ko baby girl 1month na .. mag kamukha rin cla parang pinag biyak na bunga 😂

4y ago

Haha.. Gnon din baby girl ko ung mga first time makakita sa knya na kapitbahay namin binabati na ang pogi dw ng baby ko. Haha.. Ajo din pahikawan jo na c baby pag 2months na xa😆

Ganyan sakin sis jusko iisa talaga boy ang panganay ko 3 y/old na sya now ung bunso ko girl mag 4months old na sya iisa talaga 🤣🤣🤣

Ang cute naman ng mga bay mo sis. Magkamukhang magkamukha... 😄😉😊 yung tatlo kong baby boy. Walang similarities🤣😂

Ang cute parang iisang baby yung nasa picture hehe

4y ago

Thank u poh momsh 😊

Akala ko isang bBy lng heheh.. Magka muka tlga

4y ago

Kaya nga momsh nakakatuwa clang tingnan di mapagkakailang magkapatid cla😊

Cute nila parang mga kambal nga sila mommy😊

4y ago

Thank u poh 😊

Ang cute ng mga babies mo momsh. ☺️

4y ago

Thank u momsh😊

Ai bket ms mkhang boy un bunso?

4y ago

Pahikawan ko na nga xa momsh pra magmukha na xang girl. Ska pasuotin ng mga dress.😂

Related Articles