Đổi quà thì làm ntn vậy mọi người

Muốn đổi xu làm ntn vậy mọi người

15 Các câu trả lời

1. Đầu tiên là m kiếm điểm thông qua nhiệm vụ hàng ngày hoăc chơi các event của Add đê kiêm thêm điểm. Tích càng nhiều thì sẽ có cơ hội kiêm nhiều quà của Ad 2. Mỗi tháng sẽ có 1 lần đổi quà, đấu giá, sổ xố liên quan đến điểm. Ad sẽ có bài thông báo trước 3.1. Đổi quà m vào phần cá nhân, chỗ dưới điểm m tích được có phần dôi quà đó ạ. Quà chỉ suất hiện khi ad thông báo mới có nhé m. Chứ ko phải ngày nào cũng có Tương tự xổ số cũng z. m vào đổi lấy vé sổ xố khi có event sổ số nhé. thông thường 50 điểm đuoc 1 vé 3.2. Còn đấu giá m vào bài đấu giá comment đấu giá với các m khác theo đúng quy định của ad là dk Chúc m sớm kiếm đuoc quà nhá

tích điểm bằng cách đăng nhập mỗi ngày, trả lời câu hỏi, đăng ảnh, vote poll để có 30đ mỗi ngày.. theo dõi trang của ad để tham gia các event, các mini game để tích nhiều điểm hơn nữa.. khi tích được tầm 1000đ, vào khoảng gần cuối tháng mom vào trang của ad theo dõi bài đăng phát quà.. quà sẽ được phát ở mục phần thưởng.. nhớ là phải nhanh tay mom nhé..❤

4y ago

con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Tích điểm hàng ngày và chờ Ad đăng quà M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

muốn đổi quà thì mình fai chờ đến dịp ad tổ chức đổi quà thì mới đổi dc nha mom. hoặc mom có thể đấu giá bằng điểm mình tích dc để lấy những phần quà đấu giá à.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

app mình chỉ có đổi điểm chứ chưa có mục đổi xu mom ơi, mom chăm chỉ vào app mỗi ngày, trả lời câu hỏi hoặc vote poll, chơi game mini tích điểm để đổi quà nhé

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true

tích điểm đổi quà thôi m ạ,quà sẽ có hàng tháng nha m nhớ canh để đổi nhe

Vô mục phần thưởng í, mỗi đợt sẽ có quà khác nhau

4y ago

Bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền m vào link like giúp mình nhé, cảm ơn m nhiều ạ! https://community.theasianparent.com/booth/1033607?d=android&ct=b&share=true

bạn Ngo Huong trả lời rất chi tiết r