Cho mình hỏi ngu tý. Lấy điểm đổi quà ntn ạ. M vào phần đổi quà thành công nhung ko hiểu gửi về ntn

19 Các câu trả lời

chỉnh sửa hồ sơ đầy đủ thông tin chính xác, quà đổi được sẽ gửi về đúng địa chỉ m đã lưu trong hồ sơ nhé

3y ago

uh hs mình cũng đăng ký đầy đủ tt và sdt

M cập nhật đầy đủ thông tin ở phần hồ sơ là đội ngũ tap sẽ gửi về qua địa chỉ m đăng ký

mom cập nhật thông tin đầy đủ chưa á.. đầy đủ rồi thì quà gửi theo địa chỉ mà mom cập nhật nha..

3y ago

có đầy đủ mà m

mom đã cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân trong phần hồ sơ chưa? nếu rồi thì cứ chờ quà tới thôi

3y ago

ok b mình cảm ơn

gửi theo địa chỉ mà mom đã điền ở phần thông tin í mom,quà chả tap free đó nha mom

3y ago

uh m cũng đã đăng ký rồi mà ko thấy j

mom cập nhật đầy đủ thông tin hồ sơ nha mom, áp sẽ gửi quà về tận nhà cho

mom chỉnh hồ sơ cap nhật thông tin chính xác là ok, chờ nhận quà thôi mom

mom liên hệ ad nhé https://m.me/theAsianparentVietnam

m cập nhập đầy đủ thông tin quà ad sẽ nt qua e-mail

3y ago

email nói là đổi quà thành công mà chua thấy quà j cả nửa tháng nay rồi

cập nhật hồ sơ thong tin sdt . d địa chỉ nhà