Tật mới của con

Muốn cho nằm yên thì đưa cái bình nước cho bé, nằm im re mà nút nút, nút hết nước vẫn nút nút. Nút đến nổi nước bọc chảy ngược vô trong bình vẫn nút, lấy ra nó giựt lại.. Cầm nút lim dim ngủ mỏi tay rớt, tỉnh dậy cầm bình bỏ vô miệng tiếp tục nút. Còn lúc chơi hay đưa tay lên miệng nút cắn. Là sao z các m? Đó là biểu hiện của ngứa răng hay sao?

Tật mới của con
16 Các câu trả lời

Bé ngứa lợi nên gặp cái gì là gặm cái đó á mom, con mình cũng đang mọc răng đưa tay lên miệng miết, bình nước cũng cầm mút xong dứt cái núm muốn đứt cái núm luôn😂

sao giống bé mh thế, bú bình nước thì bú, bú miết, hết nước vẫn bú nhưng đến khi đưa bình sữa thì uống dc 20ml là quăng bình 😅 nản lắm luôn mom ơi.

3y ago

Haizz giống con e,e đổi 2 loại rồi mà không chịu, cứ đút muỗng là auto há miệng😂

giống bé mình nè.còn có cả chuyên mục đưa núm ti ra vào miệng rồi là oa oa oa nữa nè m

Ngứa lợi mọc răng á mom Đưa cái dú mẹ cho mút thay bình i hihihi

uh, chắc ngứa răng í. con tui cái j cũng đưa vào miệng cắn đây

3y ago

nói chung tụi nó đang đà mọc răng dần dần nên chui răng này thì ngứa nướu khác, kiểu vậy í

Con mom bn tháng mom, con mình 5 tháng rưỡi đang có hiện tượng này

3y ago

bé 11 tháng r m

Bé mình cũng thế, chắc bé ngứa lợi. Hay cắn linh tinh

ngứa răng đó mom.con e cũng vậy.có gì cũng cắm

bé mình cái j cũng đưa vào miệng mút rồi cắn