baby needs

Muslin cloth Lampin Bath towel Wash cloth Swaddle Receiving blanket Burp cloth Gulong gulo ako kung ano ang mga to. Hindi pa ko nakakapunta sa mall. ? lahat po ba to need bilhin? Or if not ano ang mas dapat ko unahin

9 Replies

Yung Burp cloth pwede na pong wla basta may lampin, swaddle pwede ndin kahit wla kung may recieving blangket nman. pwede rin wla ndin bath towel kung sobra ang recieving blanket

Sa baby ko po Lampin - ginagamit ko as pamunas and pag pinapaburp ko siya. Swadle - ginagamit ko din as bath towel niya pati yun nadin ginamit namin as receiving blanket.

Yung lampin po depende kung ilalampin mo po baby mo... Si baby ko kasi ibinili ko ng lampin kaso hindi ko naman nagagamit dahil lagi naka diaper baby ko...

5y ago

Sabagay po pwede rin po kasi maganda tela po nun... Ganun na nga din po nangyari sa ibang lampin ni baby ko naging pamunas sa lungad...

Lampin at bath towel lang need mo dyan, sayang lang kung bibili kapa nung iba hindi sya magagamit.

Yung reiceving blanket...Pwede u ng gamitin as bath towel and swaddle

lampin burp cloth recieving blanket

No need na momshie ung iba...

Up