MUSLIN CLOTH

Mga momshie sino po sa inyo naka order na ng muslin cloth sa shoppee or lazada. Pa share naman po ng seller nyo if okay ang quality nila. Thank you

7 Replies

Not in shopee or lazada pero online din. Try mo lukie bear. Malambot swaddle blankets nila more on black and white ang designs which is good for baby's developing eyesight

5y ago

Thank you 😊

superseller.ph po sa shopee sis 170/pc lng ok mga reviews same sa ibang mas mahal na price..

Sa sm store sa shopee or lazada.. Meron yung bloom and enfant😊

Sa shoppee ako bumili 2 swaddles. Maganda quality sis

Little Xylo malambot ❀

Para saan siya momsh?

5y ago

For swaddling momsh

Swaddies PH