Bibili ka ba ng murang bagay kaso baka nakaw?
Voice your Opinion
YES
NO
DEPENDE sa sitwasyon

2287 responses

17 Replies

No, kasama yan sa Anti Fencing Law. Pag naghabol yung may ari at napatunayan, may possibility na makulong ka pa at ibalik mo yung gamit na nabili mo.

kung alam mo naman na GSM yung item bat mo pa bibilhon di ba dun ka nalang sa ukay ukay na alam mong original kahit mura na haha

depende po,kung kakilala mo naman ng matagal ung tao pwde pa pero pag dayo lang mahirap na baka galing tlga sa nakaw...

dpnde pero kung nakaw nmn di ako bibili. bka macurse pa ako..

isip muna baka mmya sira hindi ako bibili ng galing s gsm

Bakit ka bibili ng ninakaw kung hindi ka magnanakaw?

No para safe hehe kase di naten alam madamay pa ko

Parang kinunsinti mo na rin yung pagnanakaw.

oo mabilis magbago isip ko ih

No way kung galing naman sa nakaw.