pwede kaya??

mumshies pwede q kaya ibyahe si baby papuntang baguio? 1 month and 3 days palang sya and BCG at para Hepa palang ang vaccine nia.. di naman po kami magccommute qng sakali private vehicle po ggamitin.. thanks po sa mga ssagot.

6 Replies

Ipacomplete mo muna ang vaccine ni baby mo para makasogurado ka at makaiwas sa sakit plus, kung naniniwala ka sa mga kasabihan. Bago igala ang baby dapat napabinyagan na muna.

Wait for your baby's Penta, OPV, and PCV, all of them taken at 1 1/2 months old, to be safe at least. Also, you may want to ask your baby's pedia about this concern. 😊

5y ago

thank u mumsh

preferably sana much older kasi madaming sakit nagkakalat po ngayon but if di po maiwasan just be careful and try to bfeed baby para lumakas immune system nya

better to delay travel lalo at may change of weather din sa destination nyo.

as much as possible wag na muna atleast one shot ng pcv and penta po

Pwede nmn cguro