pwede kaya??

mumshies pwede q kaya ibyahe si baby papuntang baguio? 1 month and 3 days palang sya and BCG at para Hepa palang ang vaccine nia.. di naman po kami magccommute qng sakali private vehicle po ggamitin.. thanks po sa mga ssagot.

6 Replies

Ipacomplete mo muna ang vaccine ni baby mo para makasogurado ka at makaiwas sa sakit plus, kung naniniwala ka sa mga kasabihan. Bago igala ang baby dapat napabinyagan na muna.