Tulog Manok

Hi mumshies. I have a 3 month old baby. And ever since nag 2 months siya tulog manok siya sa hapon pero sa gabi tuloy tuloy naman tulog niya. I just want to ask, magbabago pa po ba ito as she grows older? Thank you

10 Replies

magbabago pa yan hehe tiis tiis talaga ako nga mag two yrs na anak sobrang haba naman ng tulog tuwing tulog sya gusto ko gisingin kasi namimiss ko kalaro kapag naman gisimg gusto ko nanaman na sya patulugin haha ang gulo ko ewan ko pero ako lang ba na ganon na mami 🀣