Tulog manok si baby

Hi mommies! I have a 2-month old baby boy. Tulog manok po kasi ang baby ko at gusto lng sa arms ko magsleep. Pag nilalapag sa bed magigising na. Then mg cluster feed na sya. Sabi normal po ito. Maa-outgrow po ba nila ito or need i-sleep train? Mag baback to work n kasi ako baka mahirapan po yung magaalaga s knya while im at work. Nasa clingy stage p po si baby. Sino po dito naka experience ng ganto and how did you deal with this?

2 Replies

Hello mommy same tayo ng nararanasan ngayon. Gusto palagi buhat gusto palagi hele at kapag sa gabi gusto sa braso nasleep na try ko na swaddle ayaw nya nag iiyak sya. Minsan sasakit ng ng braso at katawan ko.

Baka po growth spurt. Usually it happens around 6-8 weeks. Cluster feeding, contact sleeping, etc. Lilipas din yan. Naging extra patient na lang ako kahit na sobrang puyat at pagod.

5mo ago

ganyan n nga lang din po iniisip ko, ineenjoy ko n lng din ung moment kahit nakakapagod tlg 😊