SSS

Mumshies ask lang po, pag SSS ba ni mister ginamit ko pag nanganak may makukuha kami? Di nya kasi pinahulugan SSS ko tagal na kasi diko din daw magagamit na dahil ikakasal din kami this october. Nakakahinayang kasi makukuha sa SSS eh.

1 Reply

Mommy, di nyo po magagamit sss nya. Dapat po sss nyo talaga.

5y ago

Ay ganun po ba? Sinabihan ko na nga eh. Tagal ko na pa naman di nahulugan. Kung maghulog po ako this month tapos due ko december magagamit ko din po kaya?