SSS PATERNITY

Hello momsh. Ask ko lang if may makukuha ba si hubby sa sss pag nanganak ako, wala kase akong sss since married naman kami

11 Replies

Mag apply ka po sss self employed po , mga 3mos ..po na hulog mo pede ka na mag apply ng maternity sayang dn po kasi makukuha mo , kasi po pag paternity lang leave lng po yta un ng mister mo which is dun lng bbyran ilang mos na po ba kayong pregnant?

Hello momshie sa sss po wala pero po s company nila merun ...mag apply po cxa paternity leave nya s company ...mister ko po me nakuha s company nya nag apply po cxa paternity leave..kc nd aq nakaabot s maternity ng ss eh..

Wala po from SSS. Ang SSS Maternity Benifits po ay para lamang sa mga babaeng miyembro. If employed po sya, he can file for a Paternity leave na 7 days with pay po.

5y ago

Db 15 na po sha ata ngaun

Wala from SSS. Paid na paternal leave lang which is 7 days. Ang magbabayad is company nila. :)

wala pong sss paternity pero may paternity leave benefit po company po mismo magbibigay nun

Ang sss maternity benefit po ay para lamang sa mga babaeng miyembro.

Ilan mos kana? Dat nag voluntary sss knlng

Diko alam sis

wala po

pwede ang allocation of 7 days para magamit ng husband mo,which is yun yung ibabawas sayo,pero sabi mo nga sis wala ka sss kaya wala din siya makukuha kasi sss maternity benefits is offered only to sss female members,may paternal leave ang sss pero dapat advice niya agad si hr nila sa 1st or 2nd trimester mo,