SSS

Wala po akong sss, may makukuha kaya akong benefits pag nanganak na ako sa sss ng asawa ko? Pag nilagay niya akong dependent? Di na kasi ako nakahabol sa maternity benefits kasi wala pa akong SSS.

19 Replies

Para sa mga babaeng member lang po ang maternity benefits. Yung paternity naman hindi na po sa sss yun, sa company mismo na pinagtatrabahuan ng asawa niyo magbibigay nun.

wala sis , kala nga namin din dati may makukuha kami ng asawa ko sa sss nya , kaya minadali nmin mag pakasal , wala naman pala makukuha kaya un nag loan na lang sya . ☺

wala po kayong makukuhang sss maternity benefits under your husband sss, paternity leave lang po sya ng 7dys yung lang po.

5y ago

yes po wala din po, si hubby lang po 7dys under paternity leave

Paternity po ang maavail nyo pero yun ay kung kasal po kayo momsh.. At 7 days lang din po yun..

No po. Ang sss maternity benefit po ay exclusive lang para sa mga babae kasal man o hindi

Wala po sa kadahilanang walang paternity benifits ang sss.

Wala ka talagang makukuha. Wala ka palang sss e.

Hindi po, exclusive lang sa babae yon na member

Babae lng makaka avail ng SSS benefit po.

Wala po. Dapat may sarili kang SSS.