Rashes

Pwede po ba gamitin ang petroleum jelly sa ari ko? Sobrang kati na kasi dh ko mapigilan kumate. #7months

16 Replies

wash ka po ng warm water at betadine feminine wash pero dapat daw po e dilute mo na sa water yong feminine wash bago ihugas wag direct sa pempem ang feminine wash dun daw po kc naeeritate ang pempem natin..

for me mommy yan gamit ko pag kumakati ang singit ko o di kaya nasusugat kasi lagi tayong ihi ng ihi tapos laging basa panty natin yan ang ginamamit ko so far okay namn siya moms nakakatulong siya .

4y ago

Ano po gamit nyo momshi?

Consult your OB about it. Ako sinabi ko yan sa OB ko kasi may mga panahon na sobrang kati. So shed advised me to change my feminine from Phcare to Setyl. Very effective siya for me.

4y ago

Phcare po?? Pwede?

Ganyan PO nangyari SA tita ko Sobrang Kati NG Ari nya nagdurogo panga Then pagkapanganak nya nawala .. Siguro dahil SA mabuhok Yung baby nya Kaya sobrang kati

hugasan mo nlang warm water mommy.kahit wag muna sabunan masyafo bka jan sya na irit8.twing ihi mo hugasan mo.bka may yeast infction ka.mas maigi consult ur ob.

4y ago

Mainit na tubig po hinuhugasan ko yung sakto lng ang init.

wag po petroleum jelly , try nyo na lang po ask muna sa OB or kahit sa center kung malayo po kayo sa hospital

Better check with your Ob. Baka may infection ka kaya makati. Kasi hindi normal na kumati ang flower natin girls.

4y ago

Then try to do an online consultation. If you actually look online, meron at meron ka makikita na OB. :)

baka po my yeast infection ka momsh ., pacheck up k po para maresetahan ka gamot

pa urinalysis kana sis .. baka may yeast infection ka .. p check kana dn o.b mo

No. Magpareseta ka na lang ng ointment/cream na suitable for you.