HAIRY BUMP

mumsh ganito din ba tummy nyo? yung sakin padami ng padami buhok, lalo na sa bandang puson. Tapos kumakapal talaga sya. 2 months pregnant here!

HAIRY BUMP
67 Replies

Same tayo mommy. Dumami balahibo ko sa tummy. Tapos meron akong iilan n makakapal ung hibla.

Ganyan din akin sis 3months tas ma balbon natural ata yan lalo na kung balbon ka

Ako din hehe. Around 4 months kumapal ng kumapal buhok sa tyan. Currently 33 weeks ng 5 days🥰

4y ago

Girl po🥰

ako po kahit nung di pa preggy may balahibo na ang tyan hahaha balbon here 🙋‍♀🤣

Ganyan din ako nung nag buntis pero nung nanganak na ko biglang nawala din 😅

Ako hindi talaga balbon pero grabe tlaga ngayong preggy na ko.

hala normal pala yan 😂🤣 sakin pansin ko kumapal eh 😂

Same sakin before. Bumalik din sa dati nung manganak ako 😊

Same here Mommy! Napansin ko nung 2months na din tyan ko 😁

dpat mi linea negra po te... dependi sa pag bubuntis..hehe