Parang sipon na discharge

Ano po kaya to mga mi? 31weeks palang po ako parang padami na ng padami yung lumalabas sakin pero wala naman siyang amoy. Normal lang po ba ito?

Parang sipon na discharge
2 Replies

normal po na naglilimis but change in discharge texture and color un po dapat ipaconsult

Consult nyo po sa OB nyo kapag may mga unusual discharge. Minsan kasi ang cause ay infection

1y ago

bumabalik balik po kasi ang infection. Mas mabuti po na masabihan agad OB nyo sa ganyang case lalo na kung may iba pa kayong nararamdaman.