pamahiin or myth

Hi mums...just want to ask po kung bawal po ba magpagawa ng house kapag buntis ka. Dito kami nakatira sa parents ko meron n kaming napagawang house so itutuloy nalang namin for flooring sana. Then plano na namin lumipat after magawa. May mga nagsasabi na may pamahiin about dito. At bawal daw kasi makukunan. Any reactions regarding po sana dito sa concern ko. Thanks in advance.

1 Reply

Its just a myth momsh, wala pong basis. Okay lang po yun magpagawa ng bahay while buntis ka. May mga kakilala nga po ako na ganyan pero successful nman ang pregnancy. Healthy sila both ng baby. Wag ka lang siguro pumunta dun sa ginagawang bahay due to safety hazards