Pamahiin Bawal Magpagawa Ng Bahay Pag Buntis

Bawal daw ba magpatayo ng bahay pag buntis? SALAMAT

9 Replies

Hindi naman po. Kami nga po nagpapagawa ng bahay eh kahit preggy ako wala naman nangyayaring kakaiba. Mas mahirap magpagawa ng bahay kapag may baby na.

Now ko lang narinig to. hehe pero yung make over ng bahay especially yung kwarto kasama gamit ni baby pwede naman bakit pagawa ng bahay bawal? hehehe

pamahiin po pero di kami nagpagawa ng bahay habang buntis ako kasi mabilis ako mastress. 😅. walang kinalaman sa pamahiin ng mga matatanda.

Hindi naman totoo. Kami din nagpa construction ng house. Ayon finishing na and okay naman kami ni baby. Lalabas na bukas.

Mommy it's ok to build a house, pero pang-delegate ha? Huwag kang mismo ang gagawa! Good luck and congratulations mommy!

Pamahiin lang yon hehe pwede naman yan pang handa rin sa parating mong baby! Good luck po!

Bawal kapag uutang hehe kung may pera pampagawa pde naman

hindi bawal

Di naman po