Pamahiin.

Buntis po ako, pero need po na magpagawa ng cr pra sa tutuluyan nmin na house. okay lang po ba yun?

1 Reply

Nangyari din sakin ito. For me, it's more of yung alikabok sa pagpapagawa ang iniiwasan ng buntis dapat. Kasi syempre hindi rin healthy na nandun ka kapag nagconstruction.

5y ago

Yes, nagpagawa pa din kami. And yes, ako rin hindi nagpupunta dun. Ibang tao nalang pinabantay ko at check sa mga gawa ng workers.