Paano ang tamang pag breastfeed habang nakahiga?

Hello mums. Any tips po para sa pag pa dede ng pahiga? Thank you po.

5 Replies

maraming videos po na pwede nyong mapanood, search nyo lang po. mas ok yun panoorin para nakikuta nyo po talaga kesa po yung basahin at imagine-in lang.

tingin ka po sa youtube mi para magaya mo yung tamang position nila. basta kelangan nakaharap siya sayo pa sideway tsaka ikaw.

Ganyan gawa ko sa 2nd born ko since day 1, breastfed for 2yrs. Now may baby ako 5 months, ganyan din ginagawa ko

Ito ang nakatulong sakin: https://youtu.be/MZARPE9RUGE

Side lying po