breastfeed mom

Hi mommies.bigyan niyo naman po aquh ng tips or any suggestions kasi problema ko po yung hindi pag dede n baby sa feeding bottle since kailngn na po kc balik na po aquh sa pag aaral piro kahit nag aaral po ako continue lang po yung pag pa breastfeed quh may baby is 8months old. Thank you

1 Reply

Try mo ung maliit na tsupon sis ung babyflo na tsupon na png premature mas maliit kasi un parang nipple lang natin . Ganyan din si lo ko nung una pero nasanay din sya katagalan .

5y ago

Cge po sis try quh po siya.. Salamat po