Pag ire tips

Hello po!! Lapit na po ako manganak mommies any tips po diyan sa tamang pag ire ano po mga nakatulong at ginawa niyo? #firsttimemom

3 Replies

Igaguide ka ng OB sa pagire. Kakapanganak ko lang nung August 14. Para makaire ako ng maayos nag iinhale exhale ako twice then mag inhale ako tapos ang exhale kasabay ng pagire na para kang tumatae. wag sa lalamunan dapat sa tyan ang ire mo mommy. mararamdaman mo para kang natatae na matigas na hindi mo mailabas, si Baby yun. ☺️

10mo ago

Sa pwet po, para kang iire ng pupu na matigas na matigas. ganun po ang mismong mararamdaman nyo.

pag iiri ka dapat silent lang mommy and focus tas wag po sa mukha ang ire kase may tendency na maputukan ka ng ugat sa mata dapat sa tyan po ang ire parang nagpopoop kalang pag naramdaman mo na humihilab hingang malalim then silent push po

10mo ago

yes pwede naman kaya may mga mommies na nappoop during labor yung feeling kase ng naglalabor alam mo yung para kang natatae tas di mo na mapipigilan na hindi umiri kaya pag natae ka ibig sabihin tama yung pag iri mo

Inhale ka bago umire,10 seconds tapos pag mag-exhale dahan dahan lang para di bumalik sa loob si Baby.