Baby bites

Mums, need help po sana ano po gagawin ko. Ang dami pong peklat ubg paa ng baby ko. Kagat po yan ng langgam and lamok po. Very sensitive ung skin nya namamaga po agad pag makagat po sya. Any recommendations po sana? Respect my post and judgment. Thank you❤️

Baby bites
8 Replies

momshie naging ganyan sa baby ko .pag laki nya Ng 7 yrs old nangitim.. kaya pahiran mo sya Ng sunflower oil. tpos sabon nya sunflower. nag light and prang nwawala na itim nya .

Hi mommy. Try nyo po yung products ni Tiny Buds. Super effective po. After Bites then Brighten Up po yung name nung products.

try nyo po mustela iapply nyo kay baby magnda po yun sa balat ng bata ☺️

hi mi, try mo po Tiny buds after bites, Lighten up then Cetaphil lotion

physogel po mamsh un ang gamit ko ke baby pag may kagat siya

tiny buds product po, super effective and safe for babies.

trymo mmy tiny buds after bites and tiny buds scar gel

maganda po sa balat.

Related Articles