Please. sana may makapansin

Mums, Help naman po. Naranasan nyo na bang sumakit ang paa nyo to the point na hirap tumayo at maglakad. Parang nangangalay. Normal lang po ba to? Nag alala kasi ako. Need advise.

2 Replies

Na experience ko yan sis nung 2weeks after ko manganak ang mali ko kasi baba akyat ako sa hagdan, hindi ako nagmemedyas at tsinelas tas naka aircon pa kami. Nung una hindi ako naniniwala sa binat nilamig ang right leg ko nakaramdam ako ng ngalay mula thigh hanggang paa, grabe iyak ko at natakot ako pinahilot ko tas inadvise ng ob ko na mag saba ako 3x a day medyo bumaba ng konti potassium ko. Pero magpacheckup ka din para ma assess ng ob mo. Almost 1month ko ininda ang sakit pero nag stretching alo lagi at minamasahe ng husband ko leg ko, ngayon ok na ulit.

5y ago

Thank sis

Ipahinga mo lang yan momshy

5y ago

Thanks sis