Pain

Mommies.. Naranasan nyo di po bang sumakit tyan nyo at 7 to 8 months? Na parang contractions.? Or muscle pain and sharpness? Help nmn po.. Kinakabahan po kasi ako..

2 Replies

Yes momsh. I feel you. Sabi ni ob sakin braxton hicks daw po. Pero monitor ko pa din daw po kasi pag severe pain na, baka pre-term labor na daw yun and kailangan ko agad ipaconsult

normal yan sis..pero ingat lang..pag nakakaramdam ka ng ganyan need ko mag rest...