dalawa ang puyo.,

Hi mums,. Ask lng ako,. Cnu po dito ung may baby na dalawa ang puyo Pero mabait naman., ?sabi kac nila Matigas daw ang ulo ng bata Pag dalawa puyo. Salamat

dalawa ang puyo.,
99 Replies

Sa baby ko nga po 3 puyo hindi naman matigas ulo mabait naman sya sweet at magalang hindi nangaaway makulit nga lang normal lang naman sa bata makulit

Ung firts baby qoh dlwa puyu nung second 2 dn puh klngan dw puh f dlwa ang puyu dpt ang kasunud dlwa dn pra nd mttalu,, medyu mtigas nga sis hehehe

Baby ko po 2 puyo maarte at ang kulit tsaka madaldal din pero ok lang naman yun kasi baby pa tsaka sa pag papalaki naman po yan at kasabihan lang.

Nako makulit yan. hehehehe pero biro lang mommy. yung pamangkin ko dlawa puyo di naman makulit. kasabihan lang yun na kapag dalawa puyo pasaway.

sa bby korin tatlo puyo nya subrang kulit tlga lahat ng makita nya gusto kunin kahit ano pag sinaway mo iiyak pa..super kulit ng bby ko

Mee 3 puyo ng baby boy ko pero mabait naman yun nga lang makulit lahat naman ng bata nagiging makulit pero hindi matigas ulo nya

Baby ko merong 2 puyo din mabait naman siya madaldal nga lang sobra hehe 8yrs old na siya mejo makulit pero napagsasabihan naman

Aq sis yung panganay ko gurl dalawa puyo nia..may pag ka pilya lng at pag ka mataray..pero all in all mabait naman bata🤗🤗

tatlo puyo ng panganay ko tpos etong bunso ko dalawa.normal lng sa bata ang makulit.nasa pagdidisiplina n ng magulang yon.

Anak ko dalawa din.. Pero sobrang bait tsaka lambing naman, may kakulit an nga lang minsan pero madali naman pag sabihan..