Breastfeeding

hello mums! ask ko lang kung ano gagawin kung si baby eh sa isang dede lang dumedede. malakas kasi dumede si baby sa right breast ko pero sa left side ayaw nya (de-dede sya pero tinatanggal nya agad tas parang ayaw mapakali) pero pag nililipat ko sya sa right breast ko, dedede sya ng maayos. worry kasi ako baka hindi magpantay ang breasts ko. ano po dapay gawin dito? -first time mom

1 Reply

dis dpat sanayin moxa magkabilaan ung anak ko ganyan din dati. pero pag gutom n gutom nyan dedede nden yan don sa ayaw nia na breast mo..