16weeks preggy. Nakunan na po once.

Hello Mummys, check up ko po kahapon sinabe ko po kase mejo sumasakit po yung puson ko, ginalitan po ako dahil daw po nakkikipagtalik na daw po agad ako delikado pa raw po. Pinagbebedrest po ako, pero di naman po ako binigyan ng pampakapit. Bakit po kaya??? Dami po nagtatanong saken bakit daw po di ako niresitahan ng pampakapit.

1 Reply

follow po yung sinasabi ng OB ninyo. kung bedrest at no sex, sundin po natin. also alam ba niya ang history mo ng miscarriage? anong reason bakit ka nakunan dati? you can also go to another OB for second opinion.