34 weeks preggy

hi po. 34 weeks pregnant po ako. sumasakit po singit ko sa bandang left at minsan sumasakit puson ko. ano po kaya magandang gawin? check up kopo kanina umaga. binigyan ako ng ob ko ng pampakapit pero wala man test ginawa sa akin. urinalysis ko po ok naman daw po. salamat po

2 Replies

Hi Mommy! Anong klaseng sakit? Ung parang may nakadagan ba? Ung kapag umuupo ka or tumatayo parang ang bigat?

5y ago

Hindi naman Mommy. Advice nya nga sakin maglakad lakad.

pacheck up ka. about sa puson baka uti yan mapunta kay baby yan. iwas sa dapat iwasan.

5y ago

kung offer po ni dok sayo yan. safe po. 😊😊

Related Articles