How do you relieve lower back pain?

Hello po, good morning. First time mom here. Hindi ako nakatulog ng maayos gawa ng lower back pain ko. I'm 10 weeks pregnant po baka po may maire-recommend kayong paraan para mabawasan yung sakit huhuhu di na ako nakapasok sa work gawa ng sobrang pananakit.

2 Replies

Hi mii normal lan po yun ganun mii may ganyan po magbuntis ganyan din ako dati lalo na sa first trimester din. Pahinga nalang po at make sure po na priper posture po kayo kapag naupo nahiga o tatayo para maiwasan pananakit. Otherwise, consult your ob po.

Lagay ka unan sa balakang mo pag nakahiga ka ganyan din me now ganyan inadviced ob ko currently 6 weeks pregnant