Breech baby at 24 weeks

Mummsh ask ko lang sino 24 weeks na pregnant at breech yung position nila? Breech kasi position ni bby ko. My chance pa ba umikot? Salamat sa makakasagot.

28 Replies

iikot pa yan

Yes po...

Yes

Iikot pa yan momshie may 16 weeks pa ehhh

Iikot pa po yan

Iikot pa po yan. Minsan kahit malapit na mag labor saka lang umiikot si baby. Wag ka mag alala masyado mommy :)

ako momsh, 22 weeks breech po c baby, sabi ng ob sono iikot p dn daw c baby, pray lng dn po ako tska usap c baby pra sana cepahalic n cia s next ultra sound😍