Di patulugin???

Hello mummies.. Tama ba na hindi daw matulugin c bby pag hapon?.. Para daw mahimbing yung pag tulog niya sa gabi?.. Paano ba yun?.. Wla ng rest baby ko nun dba?.. Haist.. Any advice po.. Gumigising kasi baby ko hating gabi.. Ewan k kng bakit.. Gusto niya lang mag laro.. Sabi naman ng mga MIL ko wag daw patulugin sa hapon pra mahimbing pag tulog niya sa gabi.. Prang ganun padin naman..

10 Replies

My baby is 6mos. 7:30 am sya gumigising. After two hours, mag nap na sya ng 1hour. Tapos after lunch ung long nap nya minsan almost 3hours. Then sa gabi me isang quick nap sya mga 30minutes. Then 10pm sya tutulog ng diresto. Nagigising sya after 4hours para dumede, pero balik agad sa tulog. Pag hndi ko sya pinatulog as scheduled, fussy sya at iyak ng iyak, lalong mahirap patulugin kasi over tired na sya. The baby will tell you if he's ready to sleep ng diretso sa gabi. May he's not ready yet po. And also unpredicatable ang tulog ng baby, kahit my sinusunod kaming routine, minsan nababali din yon at nagigising sya ng madaling araw.

3y ago

ganito rin kami. i set sleeping routine for us para parehas kaming may pahinga.

No po. Check nyo po sa instagram ang takingcarababies may mga tips sila sa pagpapatulog sa baby. At pag nagigising siya sa gabi huwag nyo laruin hayaan lang siya at dapat madilim na madilim. Ang tulog kasi ng baby sa gabi naka depende sa nap niya. Kailangan talaga ng baby ang nap depende sa edad. Baby ko 20 months ang nap nya 12:30pm-2:30pm since 1 nap nalang siya. Tulog nya sa gabi 7:30-6am. Never nagigising ang baby ko sa gabi na makipaglaro eversince newborn siya kasi sa umpisa pa lang hindi ako nagpapailaw sa gabi.

3y ago

17months pa lng po sya

Baby ko po sis 1yr & 6mos. May routine siya sa pagtulog. Matutulog siya sa morning ng 10Am to 12nn minsan lagpas. Sa hapon naman minsan 3:30Pm to 5Pm. Ayun nakakasanayan naman niya. May mga pagkakataon naman na di na siya natutulog ng hapon pero maaga siya matulog sa gabi. Para di siya magising sa gabi sinanay po namin sa madilim. Magigising at magigising siya kapag ilaw kami. Para din alam niya yung pagkakaiba ng umaga at gabi ☺️

ilan taon na po c bby?..meron po tlga ganyan..ang bby ko mahirap patulugin sa gabi..pag nkatulog nman ng maaga magigising ng 11 o 12 pm..matutulog ulit 4 am na...kaya gawa ko..pag gigising sya ng 10 sa umaga di ko na patutulugin ng hapon..para drtso tulog nya,pero gising sya ng 6 am or 8 am..patutulugin ko sya ng 2 pm till 3 pm..para may antok sya kinagabihan

same tayo sis.. kaso sis,natutulog siya ng umaga mga 9am then gumigising ng 10:30 tapos sabi nila d patulugin pero sis,nakikita ko sa bby ko pag dating ng 3:30 pm antok na siya ayon nkakatulog.. plan ko sana sa umaga mg 11am ko nalng patulugin to 2pm pra mas mahimbing sleep niya.. haist.. mahirap kasi pg nasa puder ng MIL

hi momsh, sleep is very important sa development po ni baby. ako po nag sleeping routine ako. actually marami syang nap time. 2 naps sa morning 1 sa afternoon 2 sa gabi bago pa po sya matulog ng direcho until umaga. baka po nagigising ang baby nyo kasi nagugutom. pag umiingit po, padedehin nyo agad.

hayaan lang po ntin mag sleep c baby Kung inaantok pra mabilis lumaki,pag nagicing po wag nyo kausapin at sna dimlight lng ilaw nyo Kay baby kc po ako totaly madilim bka po nde snay baby nyo ng mdlim kya dimlight nlng po pra nde sya llong magicing...

depende po sa age ni baby. usually ang toddler need pa ng 1 nap during the day. establish routine sa gabi para makasanayan ni baby, maganda if dim ang light and wala masyado ingay.

Ako basta gusto nyang mtulog hinahayaan ko sya kase iritable sya nun

minsan hindi naman mapigil ang antok ng baby 😂