Head Shape

Mummies, ask lang about sa shape ng head ng babies niyo po. Mine kasi medyo pahaba parin 2mos na po siya. Not sure if it is because cephalic presentation siya all throughout pregnancy. Minamassage naman po namin pababa. Curious lang ako with other babies.

1 Reply

More on tummy time po then wag lagyan unan masyado. Ganyan din head ni lo kaya gngwa ko pnpadapa ko sya matulog, so far nagging pabilog na head nya

5y ago

Thank you mommy sa reply po. 🙏