GAPANG

Mummies, ask ko lg po. Sino dito nahulugan ng baby sa kama unconsciously. Katabi ko lg po baby ko, then nagulat ako nasa sahig na siya. Nag complete assessment naman ako sa kanya walang nangyari sa kanya at maskit. Bukas to follow yung scan and xray niya. Any po naka experience at anong nangyari?

2 Replies

gnyan dn po nangyari sa pamangkin ko nhulog sya sa kapma pero nung kinuhap ko at chibeck sa awa ni lord ok nman sya..d nman dn syap umiyak nun..pero need nyo prin po ipackeck c baby

Wla pong nangyari