***Discharge

Mga mummies out there and yung nasa medical field. Sa Tuesday pa kasi yung sched ko sa ob. Ask ko lg, sino naka experience nito. First time ko makita to sa pantyliner ko. Kahapon nag do kame ni hubby, naputok niya ho sa loob. Ano to infected na ba agad ako? @13weeks preggy

***Discharge
1 Reply

Parang normal lang, puro huwag kana muna makipag sex, yan usually advice ng ob pag 1st tri. High Risk for UTI and bleeding pa. And huwag ka din magpanty liner. Unless my maramdaman ka iba, pananakit ng puson pwerta, pwet balakang, hirap magihi.

5y ago

Normal lg po ba yang katas na lumabas sa akin? Yan po ba yung katas ng asawa ko? Or naghalo na. Hndi naman po sya makati, at wala rin pong amoy