nahulog si baby sa kama while sleeping

hi mga mommies sino dito nakanexperience ng nahulig si baby sa kama while sleeping? ano po nangyari kay baby? ok nmn po ba sya? or pina ct scan nyo po?

4 Replies

6mons non baby q nhulog dn s kama may ksma n pillow. nagluluto kmi ni mr. s kusina bgla lng xa umiyak pro wla kmi ndng n kalabog pag takbo nmin wla n xa s kama nsa likod ng pinto kmuntkn p maipit..iyak lng xa ng iyak tpos knuha ko grabe kaba ko hnanap ko f may galos o bukol wla nmn po..observe ko lng xa f mag suka o ano.wla nmn.d ko npo pna check kc wla po aq non kapera pera non. now ok nmn po xa sa awa ng dyos mag 13 n xa now. observe mo po baby mo pag nag iyk o suka o feeling mo may msma s pkirmdm nya pacheck up mo po s pdeia dn sabhn mo po un nangyri n nahulog. pro pg wla nmn po at tumgl xa s iyak d nmn nlagnat bka ok lng po c baby..

12mo ago

musta n po c baby mam

Pag po ganian baby iwasan natin cla ilagay sa kama lalo na kung iiwanan. Mas ok pa maglatag kung saan andon ka at don nyo sya ihiga. Ok lang naman khit sa sahig. Simula nag. Kaanak kme ni hubby sa baba na tlaga kme natutulog at kahit mag 5y. Old na yung anak ko nirereuest kona ky hubby mag kama na kme pero ayaw pa din nya gawa baka daw mahulog ang bata. Hehe pero gawain ko dati nung kalikutan sya yung halos ikutin nya yung buong higaan. Pag nasa kusina ako naglalatag ako sa salas kung saan tanaw ko sya don ko sya nilalapag.

at 4 months po nhulog c babg habang tulog wag daw padedein at patulugin for 1 hr pra maobserbahan. pagsumuka xa dalhin nyo po s doctor. c baby kc ok nmn xa di sumuka taz check ko ulo nya wala nmang bukol. he's 7 months na

8mo ago

paano po maam pag hindi sumuka normal lang po ba?

Kamusta po si lo? Pina check up nyo po?

Related Articles