Worried please enlighten me

Hello mummies . Any advice po dito? Exactly 27 weeks today. Nakakakaba. Hindi naman po masakit tummy ko or what. Pero parang naninigas lang pag nakatayo ako. 🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Worried please enlighten me
7 Replies

Ako nag start manigas tyan ko nun 26 weeks ako and currently turning 29 weeks ako. Medyo matagal un paninigas ng tyan ko kaya nagpa check up ako sa ob ko then niresetahan ako ng gamot na pampakalma ng uterus for 7 days. Then after 1 week iinum na lang ako as needed. Napansin ko na bihira na lang manigas un tyan ko kaya hndi na dn ako umiinom ng gamot. Talagang dapat ipahinga pag ganun. Iwasan po matagal naglalakad or nakatayo if pwede. Pero un sakin sis is walang discharge na ganyan. Pa check ka na dn since anything may discharge, other than usual na white na liquid at odorless is not okay.