Worried please enlighten me

Hello mummies . Any advice po dito? Exactly 27 weeks today. Nakakakaba. Hindi naman po masakit tummy ko or what. Pero parang naninigas lang pag nakatayo ako. 🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Worried please enlighten me
7 Replies

Hi mamshie☺️ Ilang months kana preggy? Need mo inform si OB about dyn. Lalo na may paninigas baka mamaya nag active labor ka na di mo lang alam🥺

2y ago

Need mo inform si OB mamshie🥺 hindi kasi ok na sign ung paninigas ng tummy mo lalo na sa gnyan age ng tummy😔