MEDICINE FROM GENERAL PHYSICIAN

Hi mummies! 3months pregnant po ako. 1st check up ko is sa general physician, dun ko nalamang preggy ako. MACROBEE with Iron ang nireseta sa akin. 2nd check up ko sa general physician parin kasi nagkataong walang OB. Pero sinabi ko po na preggy ako (sarado po kase ang center sa amin) yung sa 2nd check up ko po sa Gen. Phy. chineck ang dugo ko at anemic daw po ako at niresetahan ako ng TERRAFERRON. Pero I forgot to ask kung may side effect ito sa baby ko kaya nagwo worry ako? should I get worried po ba or hindi, natake nyo rin po ba ito before? TERRAFERRON and MACROBEE

MEDICINE FROM GENERAL PHYSICIAN
1 Reply

yan po ininum ko nung buntis ko.. reseta ng o.b ko kaya safe po yan kay baby