Advice po pls

mula po nung August 15 di na po masyado gumagalaw baby ko pero pag hinawakan naman po tyan ko may heartbeat pa din. paminsan po siyang gumalaw at sa babang part pa po ng tyan and pag nagalaw po nararamdaman ko po siya sa loob ng pempem ko. Help po ano po dapat kong gawin, 6 mos po tyan ko

2 Replies

ingat lang po sa pagkilos. maganda din kung paconsult ka sa OB para sigurado ka.

If worried ka sis open mo sa OB mo. Iba iba kasi pregnancies